Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ XI hội đồng nhân dân xã Khóa 22 nhiệm kỳ 2021 -2026

17/06/2024 22:08

 

Ngày 14/6/2024 Hội đồng nhân dân xã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND xã tại CDC số 9 xã Tự Nhiên.
Hội nghị nhằm lắng nghe và giải quyết những vấn đề, kiến nghị của cử tri
Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo xã Tự Nhiên các đại biểu Hội đồng Nhân dân xã cùng đông đảo cử tri tại CDC. Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri đã mạnh dạn nêu lên những ý kiến, đề xuất về nhiều lĩnh vực như:
Tôn tạo và quảng bá di tích Chử Đồng Tử Và Công chúa Tiên Dung , An ninh trật tự, sản xuất nông nghiệp, đề xuất lắp đặt hệ thống nước sạch, giải quyết đơn thư, một số biện pháp phát huy sức mạnh vai trò của cấp uỷ chi bộ, ban CTMT ở CDC vv
Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Phiến PBTĐU - Chủ tịch UBND xã đã trả lời phúc đáp những ý kiến kiến nghị của cử tri . Đồng thời tiếp thu và sẽ chuyển những kiến nghị vượt thẩm quyền lên các cơ quan cấp trên để được xem xét, giải quyết kịp thời.
Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu Chủ tịch UBMT tổ quốc xã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp xúc cử tri trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn đến tất cả các cử tri đã dành thời gian tham gia, đóng góp ý kiến, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người dân trong thời gian tới.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng của nhân dân xã Tự Nhiên trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.